An online book store
Use App for a better experience
banner
Karpagam Puthagalayam [கற்பகம் புத்தகாலயம்]

Karpagam Puthagalayam [கற்பகம் புத்தகாலயம்]

Categories
Authors
Price
Language
Binding
  • 5%

    Abithana Chintamani [அபிதான சிந்தாமணி]

    Abithana Chintamani [அபிதான…

    Abithana Chintamani [அபிதான சிந்தாமணி]

    By: A.Singaravelu Mudaliar…
    By: A.Singaravelu Mudaliar [ஆ. சிங்காரவேலு முதலியார்]
    Rs. 1330.00
    Rs. 1330.00
    Rs. 1400.00 5% Offer
  • 5%

    Accupunture oor arpudha maruthuvam {அக்குபஞ்சர் ஓர் அற்புத மருத்துவம் ]

    Accupunture oor arpudha maruthuvam…

    Accupunture oor arpudha maruthuvam {அக்குபஞ்சர் ஓர் அற்புத மருத்துவம் ]

    By: K.S.Suppaiya Pandian…
    By: K.S.Suppaiya Pandian [கே .எஸ் .சுப்பையா பாண்டியன்]
    Rs. 285.00
    Rs. 285.00
    Rs. 300.00 5% Offer
  • 5%

    Achcham Thavir Thervukkana Vazhikkatti [அச்சம் தவிர் தேர்வுக்கான வழிக்காட்டி]

    Achcham Thavir Thervukkana…

    Achcham Thavir Thervukkana Vazhikkatti [அச்சம் தவிர் தேர்வுக்கான வழிக்காட்டி]

    By: V.Iraiyanbu [வெ.இறையன்பு]
    By: V.Iraiyanbu [வெ.இறையன்பு]
    Rs. 76.00
    Rs. 76.00
    Rs. 80.00 5% Offer
  • 5%

    Achcham Thavir [அச்சம் தவிர்]

    Achcham Thavir [அச்சம் தவிர்]

    Achcham Thavir [அச்சம் தவிர்]

    By: Suki.Sivam [சுகி.சிவம்]
    By: Suki.Sivam [சுகி.சிவம்]
    Rs. 80.75
    Rs. 80.75
    Rs. 85.00 5% Offer
  • 10%

    Adhirsta Vignana Peyar En Sasthiram [அதிர்ஷ்ட விஞ்ஞானப் பெயர் எண்சாஸ்திரம் ]

    Adhirsta Vignana Peyar En…

    Adhirsta Vignana Peyar En Sasthiram [அதிர்ஷ்ட விஞ்ஞானப் பெயர் எண்சாஸ்திரம் ]

    By: Karpagam Editorial…
    By: Karpagam Editorial Board
    Rs. 49.50
    Rs. 49.50
    Rs. 55.00 10% Offer
  • 10%

    Alli Kollungal Azhagai [அள்ளிக் கொள்ளுங்கள் அழகை]

    Alli Kollungal Azhagai [அள்ளிக்…

    Alli Kollungal Azhagai [அள்ளிக் கொள்ளுங்கள் அழகை]

    By: Rajam Murali [ராஜம்…
    By: Rajam Murali [ராஜம் முரளி]
    Rs. 99.00
    Rs. 99.00
    Rs. 110.00 10% Offer
  • 10%

    Anbil Sirandha Thavmillai [அன்பிற் சிறந்த தவமில்லை ]

    Anbil Sirandha Thavmillai…

    Anbil Sirandha Thavmillai [அன்பிற் சிறந்த தவமில்லை ]

    By: Thamizharuvi Manian…
    By: Thamizharuvi Manian [தமிழருவி மணியன்]
    Rs. 81.00
    Rs. 81.00
    Rs. 90.00 10% Offer
  • 5%

    Arasanga Udhyogam Perum 12 Rasigal [அரசாங்க உத்தியோகம் பெரும் 12 ராசிகள் ]

    Arasanga Udhyogam Perum 12…

    Arasanga Udhyogam Perum 12 Rasigal [அரசாங்க உத்தியோகம் பெரும் 12 ராசிகள் ]

    By: Rajaguru V. Ravi -…
    By: Rajaguru V. Ravi - [ராஜகுரு V. ரவி]
    Rs. 237.50
    Rs. 237.50
    Rs. 250.00 5% Offer
  • 10%

    Arokiya Valvuku Akkupanjar [ ஆரோக்கிய வாழ்வுக்கு அக்குபஞ்சர் ]

    Arokiya Valvuku Akkupanjar…

    Arokiya Valvuku Akkupanjar [ ஆரோக்கிய வாழ்வுக்கு அக்குபஞ்சர் ]

    By: Rathina Sakthivel…
    By: Rathina Sakthivel [இரத்தின சக்திவேல்]
    Rs. 117.00
    Rs. 117.00
    Rs. 130.00 10% Offer
  • 10%

    Arokya Vazhvukku Iyarkkai Maruthuvamum Mooligai Maruthvamum [ஆரோக்கிய வாழ்வுக்கு இயற்கை மருத்துவமும் மூலிகை மருத்துவமும்]

    Arokya Vazhvukku Iyarkkai…

    Arokya Vazhvukku Iyarkkai Maruthuvamum Mooligai Maruthvamum [ஆரோக்கிய வாழ்வுக்கு இயற்கை மருத்துவமும் மூலிகை மருத்துவமும்]

    By: Rathina Sakthivel…
    By: Rathina Sakthivel [இரத்தின சக்திவேல்]
    Rs. 153.00
    Rs. 153.00
    Rs. 170.00 10% Offer
  • 5%

    Arthamulla Vaazhvu [அர்த்தமுள்ள வாழ்வு]

    Arthamulla Vaazhvu [அர்த்தமுள்ள…

    Arthamulla Vaazhvu [அர்த்தமுள்ள வாழ்வு]

    By: Suki.Sivam [சுகி.சிவம்]
    By: Suki.Sivam [சுகி.சிவம்]
    Rs. 104.50
    Rs. 104.50
    Rs. 110.00 5% Offer
  • 10%

    Athistam Tharum Numerology Enkanitham [அதிஷ்டம் தரும் நியூமராலாகி எண்கணிதம்]

    Athistam Tharum Numerology…

    Athistam Tharum Numerology Enkanitham [அதிஷ்டம் தரும் நியூமராலாகி எண்கணிதம்]

    By: Pulippanidhasan -…
    By: Pulippanidhasan - [புலிப்பாணிதாசன்]
    Rs. 810.00
    Rs. 810.00
    Rs. 900.00 10% Offer