An online book store
Use App for a better experience
banner
Karpagam Puthagalayam [கற்பகம் புத்தகாலயம்]

Karpagam Puthagalayam [கற்பகம் புத்தகாலயம்]

Categories
Authors
Price
Language
Binding
  • 5%

    Accupunture oor arpudha maruthuvam {அக்குபஞ்சர் ஓர் அற்புத மருத்துவம் ]

    Accupunture oor arpudha maruthuvam…

    Accupunture oor arpudha maruthuvam {அக்குபஞ்சர் ஓர் அற்புத மருத்துவம் ]

    By: K.S.Suppaiya Pandian…
    By: K.S.Suppaiya Pandian [கே .எஸ் .சுப்பையா பாண்டியன்]
    Rs. 285.00
    Rs. 285.00
    Rs. 300.00 5% Offer
  • 10%

    Arokya Vazhvukku Iyarkkai Maruthuvamum Mooligai Maruthvamum [ஆரோக்கிய வாழ்வுக்கு இயற்கை மருத்துவமும் மூலிகை மருத்துவமும்]

    Arokya Vazhvukku Iyarkkai…

    Arokya Vazhvukku Iyarkkai Maruthuvamum Mooligai Maruthvamum [ஆரோக்கிய வாழ்வுக்கு இயற்கை மருத்துவமும் மூலிகை மருத்துவமும்]

    By: Rathina Sakthivel…
    By: Rathina Sakthivel [இரத்தின சக்திவேல்]
    Rs. 153.00
    Rs. 153.00
    Rs. 170.00 10% Offer
  • 5%

    Idhayanoi Mudhal Serimananoi Varai Unavu Maruthuvam [இதயநோய் முதல் செரிமானநோய் வரை உணவு மருத்துவம்

    Idhayanoi Mudhal Serimananoi…

    Idhayanoi Mudhal Serimananoi Varai Unavu Maruthuvam [இதயநோய் முதல் செரிமானநோய் வரை உணவு மருத்துவம்

    By: Dr S.Narethiran […
    By: Dr S.Narethiran [ டாக்டர் சு. நரேந்திரன் ]
    Rs. 161.50
    Rs. 161.50
    Rs. 170.00 5% Offer
  • 5%

    Iyarkai Maruthuva Kalanjiyam [இயற்கை மருத்துவக் களஞ்சியம்]

    Iyarkai Maruthuva Kalanjiyam…

    Iyarkai Maruthuva Kalanjiyam [இயற்கை மருத்துவக் களஞ்சியம்]

    By: Rathina Sakthivel…
    By: Rathina Sakthivel [இரத்தின சக்திவேல்]
    Rs. 807.50
    Rs. 807.50
    Rs. 850.00 5% Offer
  • 5%

    Kangalukkana Iyarkkai Maruthuvamum Eliya Payirchigalum [கண்களுக்கான இயற்க்கை மருத்துவமும் எளிய பயிற்சிகளும்]

    Kangalukkana Iyarkkai Maruthuvamum…

    Kangalukkana Iyarkkai Maruthuvamum Eliya Payirchigalum [கண்களுக்கான இயற்க்கை மருத்துவமும் எளிய பயிற்சிகளும்]

    By: Rathina Sakthivel…
    By: Rathina Sakthivel [இரத்தின சக்திவேல்]
    Rs. 57.00
    Rs. 57.00
    Rs. 60.00 5% Offer
  • 5%

    Kuzhanthai Maruthuvam [குழந்தை மருத்துவம்]

    Kuzhanthai Maruthuvam [குழந்தை…

    Kuzhanthai Maruthuvam [குழந்தை மருத்துவம்]

    By: Kundrathur Ramamoorthy…
    By: Kundrathur Ramamoorthy - [குன்றத்தூர் ராமமூர்த்தி]
    Rs. 133.00
    Rs. 133.00
    Rs. 140.00 5% Offer
  • 10%

    Nalam Tharum Mooligai Maruthuvam - [நலம் தரும் மூலிகை மருத்துவம்]

    Nalam Tharum Mooligai Maruthuvam…

    Nalam Tharum Mooligai Maruthuvam - [நலம் தரும் மூலிகை மருத்துவம்]

    By: Kundrathur Ramamoorthy…
    By: Kundrathur Ramamoorthy - [குன்றத்தூர் ராமமூர்த்தி]
    Rs. 135.00
    Rs. 135.00
    Rs. 150.00 10% Offer
  • 5%

    Nalam Tharum Mooligai Maruthuvam [நலம் தரும் மூலிகை மருத்துவம்]

    Nalam Tharum Mooligai Maruthuvam…

    Nalam Tharum Mooligai Maruthuvam [நலம் தரும் மூலிகை மருத்துவம்]

    By: Kundrathur Ramamoorthy…
    By: Kundrathur Ramamoorthy - [குன்றத்தூர் ராமமூர்த்தி]
    Rs. 142.50
    Rs. 142.50
    Rs. 150.00 5% Offer
  • 5%

    Neerilivu Noi Irundhalum Iyalpana Vazhkkai Vazhalam [நீரிழிவு நோய் இருந்தாலும் இயல்பான வாழ்க்கை வாழலாம்]

    Neerilivu Noi Irundhalum…

    Neerilivu Noi Irundhalum Iyalpana Vazhkkai Vazhalam [நீரிழிவு நோய் இருந்தாலும் இயல்பான வாழ்க்கை வாழலாம்]

    By: Karpagam Editorial…
    By: Karpagam Editorial Board
    Rs. 114.00
    Rs. 114.00
    Rs. 120.00 5% Offer
  • 5%

    Neerilivunoi Mudhal Puttrunoi Varai Unavu Maruthuvam [நீரிழிவுநோய் முதல் புற்றுநோய் வரை உணவு மருத்துவம்]

    Neerilivunoi Mudhal Puttrunoi…

    Neerilivunoi Mudhal Puttrunoi Varai Unavu Maruthuvam [நீரிழிவுநோய் முதல் புற்றுநோய் வரை உணவு மருத்துவம்]

    By: Dr S.Narethiran […
    By: Dr S.Narethiran [ டாக்டர் சு. நரேந்திரன் ]
    Rs. 180.50
    Rs. 180.50
    Rs. 190.00 5% Offer
  • 10%

    Neerizhivu Noi Irundhalum Iyalbana Vazhkkai Vazhalam - [நீரிழிவு நோய் இருந்தாலும் இயல்பான வாழ்க்கை வாழலாம்]

    Neerizhivu Noi Irundhalum…

    Neerizhivu Noi Irundhalum Iyalbana Vazhkkai Vazhalam - [நீரிழிவு நோய் இருந்தாலும் இயல்பான வாழ்க்கை வாழலாம்]

    By: Srinivasan [சீனிவாசன்]
    By: Srinivasan [சீனிவாசன்]
    Rs. 108.00
    Rs. 108.00
    Rs. 120.00 10% Offer
  • Patti Sonna Parambarai Vaithiyam [பாட்டி சொன்ன பரம்பரை வைத்தியம்]

    Patti Sonna Parambarai Vaithiyam…

    Patti Sonna Parambarai Vaithiyam [பாட்டி சொன்ன பரம்பரை வைத்தியம்]

    By: Karpagam Editorial…
    By: Karpagam Editorial Board
    Rs. 200.00
    Rs. 200.00