An online book store
Use App for a better experience
banner
Karpagam Puthagalayam [கற்பகம் புத்தகாலயம்]

Karpagam Puthagalayam [கற்பகம் புத்தகாலயம்]

Categories
Authors
Price
Language
Binding
  • 10%

    Bharathi Kannamma [பாரதி கண்ணம்மா]

    Bharathi Kannamma [பாரதி…

    Bharathi Kannamma [பாரதி கண்ணம்மா]

    By: Padma Grahadurai [பத்மா…
    By: Padma Grahadurai [பத்மா கிரகதுரை]
    Rs. 135.00
    Rs. 135.00
    Rs. 150.00 10% Offer
  • 5%

    Ithu Oru Kadhal Mayakam [ இது ஒரு காதல் மயக்கம் ]

    Ithu Oru Kadhal Mayakam […

    Ithu Oru Kadhal Mayakam [ இது ஒரு காதல் மயக்கம் ]

    By: Padma Grahadurai [பத்மா…
    By: Padma Grahadurai [பத்மா கிரகதுரை]
    Rs. 209.00
    Rs. 209.00
    Rs. 220.00 5% Offer
  • 5%

    Kannam Vaitha Kalvane 3 Parts [கன்னம் வைத்த கள்வனே மூன்று பாகங்கள் ]

    Kannam Vaitha Kalvane 3 Parts…

    Kannam Vaitha Kalvane 3 Parts [கன்னம் வைத்த கள்வனே மூன்று பாகங்கள் ]

    By: Padma Grahadurai [பத்மா…
    By: Padma Grahadurai [பத்மா கிரகதுரை]
    Rs. 475.00
    Rs. 475.00
    Rs. 500.00 5% Offer
  • 10%

    Mannil Nallavannam vaazhalam [மண்ணில் நல்லவண்ணம் வாழலாம்]

    Mannil Nallavannam vaazhalam…

    Mannil Nallavannam vaazhalam [மண்ணில் நல்லவண்ணம் வாழலாம்]

    By: Thamizharuvi Manian…
    By: Thamizharuvi Manian [தமிழருவி மணியன்]
    Rs. 135.00
    Rs. 135.00
    Rs. 150.00 10% Offer
  • 5%

    Mayankinen Manan Ingey [ மயங்கினேன் மன்னன் இங்கே ]

    Mayankinen Manan Ingey […

    Mayankinen Manan Ingey [ மயங்கினேன் மன்னன் இங்கே ]

    By: Padma Grahadurai [பத்மா…
    By: Padma Grahadurai [பத்மா கிரகதுரை]
    Rs. 190.00
    Rs. 190.00
    Rs. 200.00 5% Offer
  • 5%

    Sondham Eppodhum Thodarkathai Than [சொந்தம் எப்போதும் தொடர்கதை தான்]

    Sondham Eppodhum Thodarkathai…

    Sondham Eppodhum Thodarkathai Than [சொந்தம் எப்போதும் தொடர்கதை தான்]

    By: Viji Prabhu [விஜி…
    By: Viji Prabhu [விஜி பிரபு]
    Rs. 142.50
    Rs. 142.50
    Rs. 150.00 5% Offer
  • 10%

    Thanga Thamarai Malarey [ தங்கத் தாமரை மலரே ]

    Thanga Thamarai Malarey […

    Thanga Thamarai Malarey [ தங்கத் தாமரை மலரே ]

    By: Padma Grahadurai [பத்மா…
    By: Padma Grahadurai [பத்மா கிரகதுரை]
    Rs. 198.00
    Rs. 198.00
    Rs. 220.00 10% Offer
  • 10%

    Thtithikum Sooriyane [தித்திக்கும் சூரியனே]

    Thtithikum Sooriyane [தித்திக்கும்…

    Thtithikum Sooriyane [தித்திக்கும் சூரியனே]

    By: Padma Grahadurai [பத்மா…
    By: Padma Grahadurai [பத்மா கிரகதுரை]
    Rs. 135.00
    Rs. 135.00
    Rs. 150.00 10% Offer
  • 5%

    Thunaiyaga Varuvaya Thozhane [துணையாக வருவாயா தோழனே]

    Thunaiyaga Varuvaya Thozhane…

    Thunaiyaga Varuvaya Thozhane [துணையாக வருவாயா தோழனே]

    By: Viji Prabhu [விஜி…
    By: Viji Prabhu [விஜி பிரபு]
    Rs. 123.50
    Rs. 123.50
    Rs. 130.00 5% Offer
  • 5%

    Undhan Karam Vidamatten [உந்தன் கரம் விடமாட்டேன்]

    Undhan Karam Vidamatten [உந்தன்…

    Undhan Karam Vidamatten [உந்தன் கரம் விடமாட்டேன்]

    By: Prema [பிரேமா]
    By: Prema [பிரேமா]
    Rs. 190.00
    Rs. 190.00
    Rs. 200.00 5% Offer
  • 5%

    Unnil Tholaintha Nenjam [ உன்னில் தொலைந்த நெஞ்சம் ]

    Unnil Tholaintha Nenjam […

    Unnil Tholaintha Nenjam [ உன்னில் தொலைந்த நெஞ்சம் ]

    By: Padma Grahadurai [பத்மா…
    By: Padma Grahadurai [பத்மா கிரகதுரை]
    Rs. 237.50
    Rs. 237.50
    Rs. 250.00 5% Offer
  • 10%

    Vennila Mutrathile [வெண்ணிலா முற்றத்திலே]

    Vennila Mutrathile [வெண்ணிலா…

    Vennila Mutrathile [வெண்ணிலா முற்றத்திலே]

    By: Padma Grahadurai [பத்மா…
    By: Padma Grahadurai [பத்மா கிரகதுரை]
    Rs. 126.00
    Rs. 126.00
    Rs. 140.00 10% Offer