An online book store
Use App for a better experience
banner
Karpagam Puthagalayam [கற்பகம் புத்தகாலயம்]

Karpagam Puthagalayam [கற்பகம் புத்தகாலயம்]

Categories
Authors
Price
Language
Binding
  • 5%

    Arasanga Udhyogam Perum 12 Rasigal [அரசாங்க உத்தியோகம் பெரும் 12 ராசிகள் ]

    Arasanga Udhyogam Perum 12…

    Arasanga Udhyogam Perum 12 Rasigal [அரசாங்க உத்தியோகம் பெரும் 12 ராசிகள் ]

    By: Rajaguru V. Ravi -…
    By: Rajaguru V. Ravi - [ராஜகுரு V. ரவி]
    Rs. 237.50
    Rs. 237.50
    Rs. 250.00 5% Offer
  • 10%

    Bharathi Kannamma [பாரதி கண்ணம்மா]

    Bharathi Kannamma [பாரதி…

    Bharathi Kannamma [பாரதி கண்ணம்மா]

    By: Padma Grahadurai [பத்மா…
    By: Padma Grahadurai [பத்மா கிரகதுரை]
    Rs. 135.00
    Rs. 135.00
    Rs. 150.00 10% Offer
  • 10%

    Bharathiyar Kavithaigal [பாரதியார் கவிதைகள்]

    Bharathiyar Kavithaigal [பாரதியார்…

    Bharathiyar Kavithaigal [பாரதியார் கவிதைகள்]

    By: Pathmadevan [பத்மதேவன்]
    By: Pathmadevan [பத்மதேவன்]
    Rs. 891.00
    Rs. 891.00
    Rs. 990.00 10% Offer
  • 5%

    Bharathiyar Kavithaigal [பாரதியார் கவிதைகள்]

    Bharathiyar Kavithaigal [பாரதியார்…

    Bharathiyar Kavithaigal [பாரதியார் கவிதைகள்]

    By: Pathmadevan [பத்மதேவன்]
    By: Pathmadevan [பத்மதேவன்]
    Rs. 213.75
    Rs. 213.75
    Rs. 225.00 5% Offer
  • 10%

    Bharathiyin Chellammal [பாரதியின் செல்லம்மாள்]

    Bharathiyin Chellammal [பாரதியின்…

    Bharathiyin Chellammal [பாரதியின் செல்லம்மாள்]

    By: C.Veigaimuthu [சி.…
    By: C.Veigaimuthu [சி. வெய்கைமுத்து ]
    Rs. 135.00
    Rs. 135.00
    Rs. 150.00 10% Offer
  • 10%

    Devathaikalin Devathai [தேவதைகளின் தேவதை]

    Devathaikalin Devathai [தேவதைகளின்…

    Devathaikalin Devathai [தேவதைகளின் தேவதை]

    By: Thabu Shankar - தபு…
    By: Thabu Shankar - தபு சங்கர்
    Rs. 90.00
    Rs. 90.00
    Rs. 100.00 10% Offer
  • 10%

    Ennai Kavarntha Kavignar Ganangal [என்னைக் கவர்ந்த கவிஞரின் கானங்கள்]

    Ennai Kavarntha Kavignar…

    Ennai Kavarntha Kavignar Ganangal [என்னைக் கவர்ந்த கவிஞரின் கானங்கள்]

    By: Tamilaruvi Manian…
    By: Tamilaruvi Manian [தமிழருவி மணியன்]
    Rs. 180.00
    Rs. 180.00
    Rs. 200.00 10% Offer
  • 5%

    Ilakkiyathil Virundhombal [இலக்கியத்தில் விருந்தோம்பல்]

    Ilakkiyathil Virundhombal…

    Ilakkiyathil Virundhombal [இலக்கியத்தில் விருந்தோம்பல்]

    By: V.Iraiyanbu [வெ.இறையன்பு]
    By: V.Iraiyanbu [வெ.இறையன்பு]
    Rs. 171.00
    Rs. 171.00
    Rs. 180.00 5% Offer
  • 5%

    Ithu Oru Kadhal Mayakam [ இது ஒரு காதல் மயக்கம் ]

    Ithu Oru Kadhal Mayakam […

    Ithu Oru Kadhal Mayakam [ இது ஒரு காதல் மயக்கம் ]

    By: Padma Grahadurai [பத்மா…
    By: Padma Grahadurai [பத்மா கிரகதுரை]
    Rs. 209.00
    Rs. 209.00
    Rs. 220.00 5% Offer
  • 5%

    Jodhida Prasanna Paththathi ஜோதிட பிரசன்ன பத்ததி

    Jodhida Prasanna Paththathi…

    Jodhida Prasanna Paththathi ஜோதிட பிரசன்ன பத்ததி

    By: Dr.L.Mahadevan[டாக்டர்…
    By: Dr.L.Mahadevan[டாக்டர் .எல். மகாதேவன் ]
    Rs. 142.50
    Rs. 142.50
    Rs. 150.00 5% Offer
  • 5%

    Kannam Vaitha Kalvane 3 Parts [கன்னம் வைத்த கள்வனே மூன்று பாகங்கள் ]

    Kannam Vaitha Kalvane 3 Parts…

    Kannam Vaitha Kalvane 3 Parts [கன்னம் வைத்த கள்வனே மூன்று பாகங்கள் ]

    By: Padma Grahadurai [பத்மா…
    By: Padma Grahadurai [பத்மா கிரகதுரை]
    Rs. 475.00
    Rs. 475.00
    Rs. 500.00 5% Offer
  • 5%

    Kattril Karaiyatha Ninaivugal [காற்றில் கரையாத நினைவுகள்]

    Kattril Karaiyatha Ninaivugal…

    Kattril Karaiyatha Ninaivugal [காற்றில் கரையாத நினைவுகள்]

    By: V.Iraiyanbu [வெ.இறையன்பு]
    By: V.Iraiyanbu [வெ.இறையன்பு]
    Rs. 133.00
    Rs. 133.00
    Rs. 140.00 5% Offer