An online book store
Use App for a better experience
banner
Uma Pathippagam [உமா பதிப்பகம்]

Uma Pathippagam [உமா பதிப்பகம்]

Uma Pathippagam [உமா பதிப்பகம்]

Categories
Authors
Price
Language
Binding
  • 5%

    Panniru Thirumuraikal [பன்னிரு திருமுறைகள்]

    Panniru Thirumuraikal [பன்னிரு…

    Panniru Thirumuraikal [பன்னிரு திருமுறைகள்]

    By: Uma's Editorial Board
    By: Uma's Editorial Board
    Rs. 1140.00
    Rs. 1140.00
    Rs. 1200.00 5% Offer
  • 5%

    Pathinoraam Thirumurai Urayudan [பதினோராம் திருமுறை உரையுடன்]

    Pathinoraam Thirumurai Urayudan…

    Pathinoraam Thirumurai Urayudan [பதினோராம் திருமுறை உரையுடன்]

    By: Pi.Ra.Natarajan [பி.ரா.…
    By: Pi.Ra.Natarajan [பி.ரா. நடராசன்]
    Rs. 399.00
    Rs. 399.00
    Rs. 420.00 5% Offer
  • 5%

    Periya Puranam - 12th Thirumurai Uraiyudan - 4 Volume Book Set [பெரிய புராணம் - 12ம் திருமுறை உரையுடன்  - 4 பாகங்கள்]

    Periya Puranam - 12th Thirumurai…

    Periya Puranam - 12th Thirumurai Uraiyudan - 4 Volume Book Set [பெரிய புராணம் - 12ம் திருமுறை உரையுடன் - 4 பாகங்கள்]

    By: Pi.Ra.Natarajan [பி.ரா.…
    By: Pi.Ra.Natarajan [பி.ரா. நடராசன்]
    Rs. 1102.00
    Rs. 1102.00
    Rs. 1160.00 5% Offer
  • 5%

    Senthamizh Agama Kuda Neerattu Nannool - Thamizhil Kudamuzhukku [செந்தமிழ் ஆகம குட நீராட்டு நன்னூல் - தமிழில் குடமுழுக்கு ]

    Senthamizh Agama Kuda Neerattu…

    Senthamizh Agama Kuda Neerattu Nannool - Thamizhil Kudamuzhukku [செந்தமிழ் ஆகம குட நீராட்டு நன்னூல் - தமிழில் குடமுழுக்கு ]

    By: Mu.Pe.Sathiyavel Muruganar…
    By: Mu.Pe.Sathiyavel Muruganar [மு.பெ. சத்தியவேல் முருகனார்]
    Rs. 190.00
    Rs. 190.00
    Rs. 200.00 5% Offer
  • 5%

    Sundaramurthy Swamigal Devaram 7 Aam Thirumurai [சுந்தரமுர்த்தி சுவாமிகள் தேவாரம் 7 ஆம் திருமுறை ]

    Sundaramurthy Swamigal Devaram…

    Sundaramurthy Swamigal Devaram 7 Aam Thirumurai [சுந்தரமுர்த்தி சுவாமிகள் தேவாரம் 7 ஆம் திருமுறை ]

    By: Pi.Ra.Natarajan [பி.ரா.…
    By: Pi.Ra.Natarajan [பி.ரா. நடராசன்]
    Rs. 237.50
    Rs. 237.50
    Rs. 250.00 5% Offer
  • 5%

    Thiru Arutpa 1-5 Thirumuraigal [திரு அருட்பா 1முதல் 5  திருமுறைகள்]

    Thiru Arutpa 1-5 Thirumuraigal…

    Thiru Arutpa 1-5 Thirumuraigal [திரு அருட்பா 1முதல் 5 திருமுறைகள்]

    By: Chidambara Ramalinga…
    By: Chidambara Ramalinga Swamigal [சிதம்பர இராமலிங்க ஸ்வாமிகள்]
    Rs. 465.50
    Rs. 465.50
    Rs. 490.00 5% Offer
  • 5%

    Thiru Arutpa 6 vathu Thirumurai [திரு அருட்பா 6 - வது திருமுறை]

    Thiru Arutpa 6 vathu Thirumurai…

    Thiru Arutpa 6 vathu Thirumurai [திரு அருட்பா 6 - வது திருமுறை]

    By: Chidambara Ramalinga…
    By: Chidambara Ramalinga Swamigal [சிதம்பர இராமலிங்க ஸ்வாமிகள்]
    Rs. 437.00
    Rs. 437.00
    Rs. 460.00 5% Offer
  • 5%

    Thiruchitrampala Kovai Ennum Thirukkovaiyar - 8th Thirumurai [திருச்சிற்றம்பலக்கோவை என்னும் திருக்கோவையார் - 8ம் திருமுறை உரையுடன்]

    Thiruchitrampala Kovai Ennum…

    Thiruchitrampala Kovai Ennum Thirukkovaiyar - 8th Thirumurai [திருச்சிற்றம்பலக்கோவை என்னும் திருக்கோவையார் - 8ம் திருமுறை உரையுடன்]

    By: Munaivar Pazha.Muththppan…
    By: Munaivar Pazha.Muththppan [முனைவர் பழ.முத்தப்பன்]
    Rs. 190.00
    Rs. 190.00
    Rs. 200.00 5% Offer
  • 5%

    Thirugyanasampandar  Devaram -  Uraiyudan 3 Volumes [திருஞானசம்பந்தர் சுவாமிகள் தேவாரம் 1,2,3  திருமுறைகள் - வரலாற்று முறையில் மூலமும் உரையும் - 3 பாகங்கள்]

    Thirugyanasampandar Devaram…

    Thirugyanasampandar Devaram - Uraiyudan 3 Volumes [திருஞானசம்பந்தர் சுவாமிகள் தேவாரம் 1,2,3 திருமுறைகள் - வரலாற்று முறையில் மூலமும் உரையும் - 3 பாகங்கள்]

    By: Pi.Ra.Natarajan [பி.ரா.…
    By: Pi.Ra.Natarajan [பி.ரா. நடராசன்]
    Rs. 1007.00
    Rs. 1007.00
    Rs. 1060.00 5% Offer
  • Thirumoolar Thirumandhiram - 10th Thirumurai Uraiyudan [திருமூலர் திருமந்திரம் - 10ம் திருமுறை உரையுடன்]

    Thirumoolar Thirumandhiram…

    Thirumoolar Thirumandhiram - 10th Thirumurai Uraiyudan [திருமூலர் திருமந்திரம் - 10ம் திருமுறை உரையுடன்]

    By: Manikkavasagan [ஞா.மாணிக்கவாசகன்]
    By: Manikkavasagan [ஞா.மாணிக்கவாசகன்]
    Rs. 700.00
    Rs. 700.00
  • 5%

    Thirunavukkarasu Swamigal Devaram 4,5,6 Thirumuraigal Uraiyudan - 3 Volumes [திருநாவுக்கரசு சுவாமிகள் தேவாரம் 4,5,6 திருமுறைகள் - வரலாற்று முறையில் மூலமும் உரையும் - 3 பாகங்கள்]

    Thirunavukkarasu Swamigal…

    Thirunavukkarasu Swamigal Devaram 4,5,6 Thirumuraigal Uraiyudan - 3 Volumes [திருநாவுக்கரசு சுவாமிகள் தேவாரம் 4,5,6 திருமுறைகள் - வரலாற்று முறையில் மூலமும் உரையும் - 3 பாகங்கள்]

    By: Pi.Ra.Natarajan [பி.ரா.…
    By: Pi.Ra.Natarajan [பி.ரா. நடராசன்]
    Rs. 855.00
    Rs. 855.00
    Rs. 900.00 5% Offer
  • 5%

    Thiruvasagam - 8th Thirumurai Uraiyudan [திருவாசகம் - 8ம் திருமுறை உரையுடன்]

    Thiruvasagam - 8th Thirumurai…

    Thiruvasagam - 8th Thirumurai Uraiyudan [திருவாசகம் - 8ம் திருமுறை உரையுடன்]

    By: Pi.Ra.Natarajan [பி.ரா.…
    By: Pi.Ra.Natarajan [பி.ரா. நடராசன்]
    Rs. 285.00
    Rs. 285.00
    Rs. 300.00 5% Offer