An online book store
Use App for a better experience
banner
Uma Pathippagam [உமா பதிப்பகம்]

Uma Pathippagam [உமா பதிப்பகம்]

Uma Pathippagam [உமா பதிப்பகம்]

Categories
Authors
Price
Language
Binding
  • 5%

    108 Divya Desangal [108 திவ்ய தேசங்கள் ]

    108 Divya Desangal [108 திவ்ய…

    108 Divya Desangal [108 திவ்ய தேசங்கள் ]

    By: Uma's Editorial Board
    By: Uma's Editorial Board
    Rs. 285.00
    Rs. 285.00
    Rs. 300.00 5% Offer
  • 5%

    27 Natchathirangalin Parikara Kovilgal Prathanai Sthalangal [நட்சத்திரங்களின் பரிகாரக் கோவில்கள் பிராத்தனை ஸ்தலங்கள் ]

    27 Natchathirangalin Parikara…

    27 Natchathirangalin Parikara Kovilgal Prathanai Sthalangal [நட்சத்திரங்களின் பரிகாரக் கோவில்கள் பிராத்தனை ஸ்தலங்கள் ]

    By: Uma's Editorial Board
    By: Uma's Editorial Board
    Rs. 57.00
    Rs. 57.00
    Rs. 60.00 5% Offer
  • 5%

    27 Natchathirangalin Vilakkangalum Dhosa Parikarangalum [27 நட்சத்திரங்களின் விளக்கங்களும் தோஷ பரிகாரங்களும்]

    27 Natchathirangalin Vilakkangalum…

    27 Natchathirangalin Vilakkangalum Dhosa Parikarangalum [27 நட்சத்திரங்களின் விளக்கங்களும் தோஷ பரிகாரங்களும்]

    By: Uma's Editorial Board
    By: Uma's Editorial Board
    Rs. 28.50
    Rs. 28.50
    Rs. 30.00 5% Offer
  • 5%

    Anubava Jothida Palangal [அனுபவ ஜோதிட பலன்கள்]

    Anubava Jothida Palangal…

    Anubava Jothida Palangal [அனுபவ ஜோதிட பலன்கள்]

    By: Uma's Editorial Board
    By: Uma's Editorial Board
    Rs. 33.25
    Rs. 33.25
    Rs. 35.00 5% Offer
  • 5%

    Ashtaprabantham [அஷ்டபிரபந்தம் ]

    Ashtaprabantham [அஷ்டபிரபந்தம்…

    Ashtaprabantham [அஷ்டபிரபந்தம் ]

    By: Vai.Mu. Gopalakrishnamachariyar…
    By: Vai.Mu. Gopalakrishnamachariyar - [.வை.மு. கோபாலகிருஷ்ணமாச்சாரியார்]
    Rs. 475.00
    Rs. 475.00
    Rs. 500.00 5% Offer
  • 10%

    Ashtothara Kadhambam [அஷ்டோத்தர கதம்பம்]

    Ashtothara Kadhambam [அஷ்டோத்தர…

    Ashtothara Kadhambam [அஷ்டோத்தர கதம்பம்]

    By: Uma's Editorial Board
    By: Uma's Editorial Board
    Rs. 54.00
    Rs. 54.00
    Rs. 60.00 10% Offer
  • Aymperumkappiyangal [ஐம்பெரும்காப்பியங்கள்]

    Aymperumkappiyangal [ஐம்பெரும்காப்பியங்கள்]

    Aymperumkappiyangal [ஐம்பெரும்காப்பியங்கள்]

    By: Manikkavasagan [ஞா.மாணிக்கவாசகன்]
    By: Manikkavasagan [ஞா.மாணிக்கவாசகன்]
    Rs. 880.00
    Rs. 880.00
  • 10%

    Azhvargal Sarithiram - (ஆழ்வார்கள் சரித்திரம்)

    Azhvargal Sarithiram - (ஆழ்வார்கள்…

    Azhvargal Sarithiram - (ஆழ்வார்கள் சரித்திரம்)

    By: Vai.Mu. Gopalakrishnamachariyar…
    By: Vai.Mu. Gopalakrishnamachariyar - [.வை.மு. கோபாலகிருஷ்ணமாச்சாரியார்]
    Rs. 63.00
    Rs. 63.00
    Rs. 70.00 10% Offer
  • 5%

    Devara Thiruthalangal Sivakalanjiyam [தேவாரத் திருத்தலங்கள் சிவக்களஞ்சியம்]

    Devara Thiruthalangal Sivakalanjiyam…

    Devara Thiruthalangal Sivakalanjiyam [தேவாரத் திருத்தலங்கள் சிவக்களஞ்சியம்]

    By: Pi.Ra.Natarajan [பி.ரா.…
    By: Pi.Ra.Natarajan [பி.ரா. நடராசன்]
    Rs. 190.00
    Rs. 190.00
    Rs. 200.00 5% Offer
  • 10%

    Ethanai Melanmai Sutsumangal Engal Kambanidam [ எத்தனை மேலாண்மை சூட்சுமங்கள் எங்கள் கம்பனிடம் ]

    Ethanai Melanmai Sutsumangal…

    Ethanai Melanmai Sutsumangal Engal Kambanidam [ எத்தனை மேலாண்மை சூட்சுமங்கள் எங்கள் கம்பனிடம் ]

    By: Soma Valliappan [சோம…
    By: Soma Valliappan [சோம வள்ளியப்பன்]
    Rs. 90.00
    Rs. 90.00
    Rs. 100.00 10% Offer
  • 5%

    Ettu Thogai Noolgal [எட்டுத் தொகை நூல்கள்]

    Ettu Thogai Noolgal [எட்டுத்…

    Ettu Thogai Noolgal [எட்டுத் தொகை நூல்கள்]

    By: Uma's Editorial Board
    By: Uma's Editorial Board
    Rs. 2118.50
    Rs. 2118.50
    Rs. 2230.00 5% Offer
  • 10%

    Homangalin Nanmaigal [ஹோமங்களின் நன்மைகள் ]

    Homangalin Nanmaigal [ஹோமங்களின்…

    Homangalin Nanmaigal [ஹோமங்களின் நன்மைகள் ]

    By: Uma's Editorial Board
    By: Uma's Editorial Board
    Rs. 63.00
    Rs. 63.00
    Rs. 70.00 10% Offer