An online book store
Use App for a better experience
banner
Vijaya Pathippagam [விஜயா பதிப்பகம்]

Vijaya Pathippagam [விஜயா பதிப்பகம்]

 

 
Categories
Authors
Price
Language
Binding
  • 10%

    Jothida Araichi Thirattu - Vol 2 [ஜோதிட ஆராய்ச்சித் திரட்டு - இரண்டாம் பாகம்]

    Jothida Araichi Thirattu…

    Jothida Araichi Thirattu - Vol 2 [ஜோதிட ஆராய்ச்சித் திரட்டு - இரண்டாம் பாகம்]

    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    Rs. 207.00
    Rs. 207.00
    Rs. 230.00 10% Offer
  • 10%

    Jothida Araichi Thirattu - Vol 3 [ஜோதிட ஆராய்ச்சித் திரட்டு - மூன்றாம் பாகம்]

    Jothida Araichi Thirattu…

    Jothida Araichi Thirattu - Vol 3 [ஜோதிட ஆராய்ச்சித் திரட்டு - மூன்றாம் பாகம்]

    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    Rs. 144.00
    Rs. 144.00
    Rs. 160.00 10% Offer
  • 10%

    Jothida Araichi Thirattu - Vol 1 [ஜோதிட ஆராய்ச்சித் திரட்டு முதல் பாகம்]

    Jothida Araichi Thirattu…

    Jothida Araichi Thirattu - Vol 1 [ஜோதிட ஆராய்ச்சித் திரட்டு முதல் பாகம்]

    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    Rs. 180.00
    Rs. 180.00
    Rs. 200.00 10% Offer
  • 10%

    12 Laknapava Palangal [12 லக்கினபாவ பலன்கள்]

    12 Laknapava Palangal [12…

    12 Laknapava Palangal [12 லக்கினபாவ பலன்கள்]

    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    Rs. 189.00
    Rs. 189.00
    Rs. 210.00 10% Offer
  • 10%

    Kosara Palangal Nirnayam [கோசாரா பலன்கள் நிர்ணயம்]

    Kosara Palangal Nirnayam…

    Kosara Palangal Nirnayam [கோசாரா பலன்கள் நிர்ணயம்]

    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    Rs. 81.00
    Rs. 81.00
    Rs. 90.00 10% Offer
  • 10%

    Visithira Jothida Murai [விசித்திர ஜோதிட முறை]

    Visithira Jothida Murai [விசித்திர…

    Visithira Jothida Murai [விசித்திர ஜோதிட முறை]

    By: N.Nadarajan [என்.நடராஜன்]
    By: N.Nadarajan [என்.நடராஜன்]
    Rs. 252.00
    Rs. 252.00
    Rs. 280.00 10% Offer
  • 5%

    Atchaya Lakna Pathadhi Part - 1 [அட்சய லக்கின பத்ததி பாகம் - 1]

    Atchaya Lakna Pathadhi Part…

    Atchaya Lakna Pathadhi Part - 1 [அட்சய லக்கின பத்ததி பாகம் - 1]

    By: C. Podhuvudaimoorthy…
    By: C. Podhuvudaimoorthy - [சி. பொதுவுடைமூர்த்தி]
    Rs. 152.00
    Rs. 152.00
    Rs. 160.00 5% Offer
  • 10%

    Varaga Mikirarin Brigath Jadhagam [வராக மிகிரரின் பிருகத் ஜாதகம்]

    Varaga Mikirarin Brigath…

    Varaga Mikirarin Brigath Jadhagam [வராக மிகிரரின் பிருகத் ஜாதகம்]

    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    Rs. 270.00
    Rs. 270.00
    Rs. 300.00 10% Offer
  • 5%

    Lagnangalil Gragangal - Sukranin Leelaigal - லக்கினங்களில் கிரகங்கள் சுக்கிரனின் லீலைகள்

    Lagnangalil Gragangal - Sukranin…

    Lagnangalil Gragangal - Sukranin Leelaigal - லக்கினங்களில் கிரகங்கள் சுக்கிரனின் லீலைகள்

    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    Rs. 104.50
    Rs. 104.50
    Rs. 110.00 5% Offer
  • 10%

    Ashtavarga Kanithamum Palangalum [அஷ்டவர்க்க கணிதமும் பலன்களும்]

    Ashtavarga Kanithamum Palangalum…

    Ashtavarga Kanithamum Palangalum [அஷ்டவர்க்க கணிதமும் பலன்களும்]

    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    Rs. 76.50
    Rs. 76.50
    Rs. 85.00 10% Offer
  • 10%

    Lagnangalil Gragangal - Sooriyanin sootchamangal [லக்கினங்களில் கிரகங்கள் சூரியனின் சூட்சமங்கள்]

    Lagnangalil Gragangal - Sooriyanin…

    Lagnangalil Gragangal - Sooriyanin sootchamangal [லக்கினங்களில் கிரகங்கள் சூரியனின் சூட்சமங்கள்]

    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    Rs. 90.00
    Rs. 90.00
    Rs. 100.00 10% Offer
  • 10%

    Jothida sasthira Parama Ragasiya Arputhangal 1&2 [ஜோதிட சாஸ்திர பரம ரகசிய அற்புதங்கள் 1&2]

    Jothida sasthira Parama Ragasiya…

    Jothida sasthira Parama Ragasiya Arputhangal 1&2 [ஜோதிட சாஸ்திர பரம ரகசிய அற்புதங்கள் 1&2]

    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    By: Mu. Matheswaran [மு.மாதேஸ்வரன்]
    Rs. 112.50
    Rs. 112.50
    Rs. 125.00 10% Offer