An online book store
Use App for a better experience
banner
Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]

Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]

Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]

Categories
Publishers
Price
Language
Binding
  • 5%

    Gopura Deepam [கோபுர தீபம்]

    Gopura Deepam [கோபுர தீபம்]

    Gopura Deepam [கோபுர தீபம்]

    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    Rs. 285.00
    Rs. 285.00
    Rs. 300.00 5% Offer
  • 10%

    Kurinji Malar [குறிஞ்சி மலர்]

    Kurinji Malar [குறிஞ்சி மலர்]

    Kurinji Malar [குறிஞ்சி மலர்]

    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    Rs. 261.00
    Rs. 261.00
    Rs. 290.00 10% Offer
  • 10%

    Malai Sigaram - Na.Parthasarathy Nedunkadhaikal 1[மலைச் சிகரம் - நா. பா. வின் நெடுங்கதைகள் வரிசை 1]

    Malai Sigaram - Na.Parthasarathy…

    Malai Sigaram - Na.Parthasarathy Nedunkadhaikal 1[மலைச் சிகரம் - நா. பா. வின் நெடுங்கதைகள் வரிசை 1]

    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    Rs. 405.00
    Rs. 405.00
    Rs. 450.00 10% Offer
  • 10%

    Manipallavam 2 Parts [மணிபல்லவம் 2 பாகங்கள்]

    Manipallavam 2 Parts [மணிபல்லவம்…

    Manipallavam 2 Parts [மணிபல்லவம் 2 பாகங்கள்]

    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    Rs. 360.00
    Rs. 360.00
    Rs. 400.00 10% Offer
  • 5%

    Moolakanal [மூலக்கனல்]

    Moolakanal [மூலக்கனல்]

    Moolakanal [மூலக்கனல்]

    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    Rs. 47.50
    Rs. 47.50
    Rs. 50.00 5% Offer
  • 10%

    Ninaivin Nizhalkal - Na.Parthasarathy Nedunkadhaikal 3[நினைவின் நிழல்கள்  - நா. பா. வின் நெடுங்கதைகள் வரிசை 3]

    Ninaivin Nizhalkal - Na.Parthasarathy…

    Ninaivin Nizhalkal - Na.Parthasarathy Nedunkadhaikal 3[நினைவின் நிழல்கள் - நா. பா. வின் நெடுங்கதைகள் வரிசை 3]

    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    Rs. 450.00
    Rs. 450.00
    Rs. 500.00 10% Offer
  • 10%

    Nithilavalli [நித்திலவல்லி]

    Nithilavalli [நித்திலவல்லி]

    Nithilavalli [நித்திலவல்லி]

    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    Rs. 126.00
    Rs. 126.00
    Rs. 140.00 10% Offer
  • 5%

    Pattupoochi [பட்டுப்பூச்சி]

    Pattupoochi [பட்டுப்பூச்சி]

    Pattupoochi [பட்டுப்பூச்சி]

    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    Rs. 123.50
    Rs. 123.50
    Rs. 130.00 5% Offer
  • 5%

    Pirandha Man [பிறந்த மண்]

    Pirandha Man [பிறந்த மண்]

    Pirandha Man [பிறந்த மண்]

    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    Rs. 123.50
    Rs. 123.50
    Rs. 130.00 5% Offer
  • 10%

    Pon Vilangu [பொன் விலங்கு]

    Pon Vilangu [பொன் விலங்கு]

    Pon Vilangu [பொன் விலங்கு]

    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    Rs. 225.00
    Rs. 225.00
    Rs. 250.00 10% Offer
  • 20%

    Sagathiya Academy Virudhu Pertra Ezhuthalargalin Sarithira Samudhaya Sirukathaigal [சாகித்ய அகதெமி விருது பெற்ற எழுத்தாளர்களின் சரித்திர சமுதாய சிறுகதைகள் ]

    Sagathiya Academy Virudhu…

    Sagathiya Academy Virudhu Pertra Ezhuthalargalin Sarithira Samudhaya Sirukathaigal [சாகித்ய அகதெமி விருது பெற்ற எழுத்தாளர்களின் சரித்திர சமுதாய சிறுகதைகள் ]

    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி],…
    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி], Pudhumaipithan [புதுமைப்பித்தன்]
    Rs. 1360.00
    Rs. 1360.00
    Rs. 1700.00 20% Offer
  • 10%

    Samudhaya Veedhi [சமுதாய வீதி]

    Samudhaya Veedhi [சமுதாய…

    Samudhaya Veedhi [சமுதாய வீதி]

    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    By: Na.Parthasarathy [நா.பார்த்தசாரதி]
    Rs. 99.00
    Rs. 99.00
    Rs. 110.00 10% Offer